Giới thiệu

Công ty môi giới bất động sản Thái Bình Thịnh Vượng ( TB TV Land ) chuyên lĩnh vực đầu tư môi giới bất động sản, với kinh nghiệm 10 năm thành lập, hoạt động với phương châm lấy uy tín đi đầu, luôn hướng đến sự đổi mới và phong cách chuyên nghiệp, chúng tôi rất hãnh diện khi mang lại cho quý khách hàng những cơ hội đầu tư hấp dẫn, sản phẩm tốt và nhiều tiềm năng , cơ hội sở hữu một cuộc sống an cư chất lượng.

Chúng tôi nhận làm các thủ tục hợp thức hóa nhà đất , xin giấy phép xây dựng, hoàn công...đồng thời vẫn luôn gắn kết với các đơn vị thiết kế thi công trình , xây dựng đo đạc, hãy gọi cho chúng tôi khi quý khách cần, chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bất động sản TB TV Land với đội ngũ tư vấn và môi giới chuyên nghiệp và đầy nhiệt tình, có thể hỗ trợ pháp lý. Nhanh chóng và đúng pháp luật.

NguyenKimChi 

Bà: Nguyễn Thị Kim Chi
Chức vụ: Chủ tịch

Với triết lý kinh doanh luôn đổi mới – thấu hiểu khách hàng, Bất động sản Việt Nam luôn luôn và sẽ cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 

 

Đến với TB TV Land, Quý khách hàng sẽ tìm được sự lựa chọn tốt nhất cho tổ ấm của mình với phân khúc nhà phố, căn hộ cao cấp, bất động sản nghỉ dưỡng tại bất cứ đâu ở Việt Nam. 

 

Bên cạnh đó, chúng tôi thấu hiểu về câu nói “ An cư – lạc nghiệp “ và nỗi khát khao được sở hữu mái ấm riêng cho mình cho những phân khúc trung bình. Chúng tôi đã có những giải pháp nhằm tháo gỡ vướng mắc đó. Chỉ với từ vài trăm triệu Quý khách hàng đã có thể sở hữu được 1 “tổ ấm.”

 

thienhuu

Ông: Trần Thiện Hữu
Chức vụ: Trưởng phòng kinh doanh

ĐÔI NÉT VỀ THÁI BÌNH THỊNH VƯỢNG

Tuy là một công ty bất động sản mới thành lập từ 2018 song trải qua gần 3 năm hoạt động, Thái Bình Thịnh Vượng đã có rất nhiều tài sản đảm bảo như chuỗi karaoke, nhà hàng, công ty tài chính Resort,… cùng với nhiều bất động sản khác trải dài khắp lãnh thỗ Việt Nam. 

Tầm nhìn của Thái Bình Thịnh Vượng là đến năm 2022 trở thành doanh nghiệp bất động sản đứng top 5 doanh nghiệp bất động sản tiêu biểu về giao dịch trong thị trường bất động sản Việt Nam.

CAM KẾT TẠI TBTV-LAND

 • Đảm bảo mọi hợp đồng minh bạch, đúng pháp luật, có cam kết và thỏa thuận rõ ràng, có công ty luật bên thứ 3 đảm bảo.
 • Mọi hoạt động đầu tư của công ty rõ ràng, minh bạch
 • Trả vốn + lãi cho khách hàng hàng ngày theo đúng quy định và hợp đồng

THU NHẬP

 • Thu nhập thụ động chảy vào tài khoản 1 cách không cần nổ lực.
  – Những món đồ mơ ước, chiếc xe mới, chiếc túi mới, hay thậm chí là một căn nhà mới… giờ không còn là sự dành dụm khổ cực nữa đã có tiền dài hạn cho các khoản đấy.
  Bí quyết của người giàu không phải chăm chỉ mà là họ biết cách để bắt tiền phải làm việc tạo thu nhập cho họ và đây là chìa khóa sự giàu có thành công của bạn.
 • Vốn được phép rút bất cứ lúc nào bạn muốn.
  – RŨI RO CỦA KHÁCH HÀNG DƯỜNG NHƯ BỊ BIẾN MẤT.…vì chúng tôi luôn muốn mang đến cho quý khách hàng sự an tâm nhất, rút vốn bất kì lúc nào nếu quý khách không hài lòng, không cần lý do.
 • Tại sao lại có mức lãi suất tốt như vậy? Có tin được không? 
  – Thực tế với mô hình kinh doanh này để thành công được chúng tôi cần nhất chính là cộng đồng. Thái Bình Thịnh Vượng thúc đẩy việc tạo cộng đồng mà khi sở hữu cộng đồng thành công sẽ là 1 bài toán lợi nhuận vô cùng lớn đến cho doanh nghiệp và quý đối tác. 

“Cơ hội giống như bình minh nếu bạn chờ quá lâu bạn sẽ bỏ lỡ nó.”

Hotline: 0939 953 228